24/02/2024

Xhaka đạt mốc 200 trận cho Arsenal ở Premier League

0
Xhaka 
             – 
             'There’s 
             more 
             to 
             come' 
           
             Highlights: 
             Arsenal 
             5-0 
             Nottingham 
             Forest
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Granit Xhaka đã đạt đến một cột mốc cá nhân khác vào Chủ nhật – trận đấu với Nottingham Forest là trận đấu thứ 200 của anh ấy tại Premier League trong màu áo Arsenal

Anh ấy là cầu thủ thứ 17 đạt được cột mốc quan trọng này cho câu lạc bộ, và là tiền vệ thứ 6. “200 trận ở Premier League cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này khiến tôi tự hào,” anh nói với Arsenal.com sau trận đấu.

“Điều đó khiến tôi tự hào cho bản thân, cho các đồng đội, cho đội ngũ nhân viên mà tôi đã có may mắn được làm việc cùng trong bảy năm qua. Việc thực hiện 200 trận đấu cho một câu lạc bộ như thế này là điều không bình thường, tôi luôn nói rằng tôi muốn trả lại cho họ điều gì đó. Tôi cũng cảm thấy như ở nhà vì vậy hy vọng sẽ có nhiều điều hơn thế.

“200 trận đấu, bạn không thể đạt được điều đó từ hôm nay hay ngày mai. Nó cần rất nhiều công việc khó khăn, rất nhiều kỷ luật, rất nhiều người đã xuất hiện xung quanh tôi trong bảy năm qua và cuối cùng đó là công việc khó khăn. ”

Vote for your POTM against Nottingham Forest

Đó là cách hoàn hảo để Granit ăn mừng, chiến thắng của Pháo thủ trước Forest là chiến thắng lớn nhất trong mùa giải của họ và đồng thời cũng đưa những khẩu thần công trở lại vị trí dẫn đầu tại Premier League.

“Đây là những gì chúng tôi muốn thấy, những cầu thủ của chúng tôi, những người hâm mộ và câu lạc bộ bóng đá,” anh ấy nói thêm. “Theo quan điểm của tôi, chúng tôi xứng đáng ở đó, bây giờ chúng tôi phải tiếp tục tiến lên, tiếp tục tin tưởng vào nhau rằng chúng tôi có thể làm nên điều gì đó đặc biệt.”

SM2 7049 7b87c61a ca4f 4486 864a b2b53fbf6eac

Nguồn: Câu lạc bộ bóng đá Arsenal – www.arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *