24/02/2024

Xavi: Ai cũng đánh giá cao chúng tôi, ngoại trừ truyền thông Tây Ban Nha

0
Xavi Ai cung danh gia cao chung toi ngoai tru
Chia sẻ trên các mạng xã hội:
Trong một chia sẻ mới đây, HLV Xavi Hernandez của Barcelona thừa nhận sự ngột ngạt trong công việc của mình.

Huyền thoại Barca đã thông báo quyết định chia tay đội bóng vào cuối mùa giải này, với nguyên nhân là hàng loạt áp lực bên ngoài sân cỏ. Xavi Hernandez thừa nhận ngột ngạt với cuộc sống từ thứ hai tới thứ sáu tại Tây Ban Nha, và chỉ tận hưởng công việc của mình vào những ngày diễn ra trận đấu.

“Tôi sẽ rời CLB sau 2 năm rưỡi và cảm thấy chẳng có sự đền bù nào cho công việc huấn luyện Barca” – Xavi bày tỏ. “Ở đây bạn phải chiến đấu với rất nhiều thứ. Bạn không thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày và ngay cả những HLV thành công cũng cảm thấy như vậy”.

Xavi
HLV Xavi Hernandez chia tay Barcelona vào cuối mùa giải

“Ở những đội bóng khác, bạn luôn có sự bù đắp. HLV Jagoba Arrasate của Osasuna nói với tôi rằng ông ấy tận hưởng công việc từ thứ hai tới thứ sáu, còn tôi thì không. Đó là sự khác biệt lớn”

– HLV sinh năm 1980 chua xót.

Ông cũng so sánh với công việc tại những quốc gia khác: “Ở Anh hay Đức, tôi chắc chắn các HLV tận hưởng sự chuyên nghiệp. Đó cũng là những gì tôi nói với ngại chủ tịch một cách thành thực. Mọi thứ cần phải thay đổi.

Bên ngoài Tây Ban Nha, công việc của chúng tôi được đánh giá cao bởi những người thực sự làm việc ở lĩnh vực này. Mọi người chúc mừng chúng tôi vì những gì đã làm. Nhưng tại Tây Ban Nha, điều đó không được xem xét một cách xứng đáng”.

Mùa giải La Liga vẫn còn 16 vòng đấu nữa, và đây là đấu trường duy nhất Barca còn cạnh tranh trong phần còn lại. HLV Xavi Hernandez vẫn hy vọng toàn đội có thể làm được điều gì đó: “Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất. Điểm số chỉ được xác định ở vòng đấu cuối cùng, và công việc của tôi sẽ chấm dứt vào ngày 30/6. Bất cứ ai nói rằng các cầu thủ Barca đã buông đều không biết gì. Bạn chỉ có thể hiểu điều đó nếu bạn thực sự chơi bóng”.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Thông Tin Bên Lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *