04/12/2023

Top 5 cầu thủ Nam Mỹ của sao trẻ Arsenal – Gabriel Martinelli

0
Martinelli's 
             top 
             South 
             American 
             stars 
           
             Relive 
             the 
             Bournemouth 
             win 
             with 
             Bench 
             Cam!
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Đã ghi hai bàn cho Arsenal trong ba trận ở mùa giải này, Gabriel Martinelli đang có một phong độ tuyệt vời và là một trong nhiều ngôi sao từ Nam Mỹ thắp sáng Premier League.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định yêu cầu anh ấy tiết lộ những cầu thủ yêu thích và có sự ảnh hưởng nhất đến anh ấy – trong quá khứ và hiện tại từ châu lục đã góp mặt trong giải đấu trong 30 năm qua để tìm hiểu thêm về thành công mà anh ấy muốn hướng tới, người đã giúp định hình sự nghiệp và những phẩm chất mà anh ấy tìm kiếm ở một cầu thủ.

Đây là năm người hàng đầu mà Gabi đã chọn:

Juninho

Juninho khi chơi cho Middlesbrough

Anh ấy luôn rất đỉnh khi có bóng ở một phần ba cuối sân (final-third), những đường chuyền quyết định của anh ấy thật tuyệt vời. Tôi yêu anh ấy cả trong và ngoài sân cỏ vì anh ấy là một chàng trai rất tốt.

Khi tôi ở Ituano – Brazil, anh ấy là chủ tịch ở đó và tôi thường xem rất nhiều video về anh ấy vì anh ấy ở bên tôi mỗi ngày, vì vậy tôi muốn biết anh ấy là kiểu cầu thủ nào.

Anh ấy rất quan trọng trong sự phát triển của tôi trong bóng đá. Tôi nhớ một lần trước khi tôi đến Arsenal, chúng tôi đã có một cuộc họp và anh ấy nói: “Đó là một phong cách bóng đá khác, cậu cần phải sẵn sàng. Nó sẽ nhanh hơn và các cầu thủ sẽ mạnh mẽ hơn” và tôi nghĩ đó là một lời khuyên tốt!

Anh ấy đang làm việc cho đội tuyển quốc gia vào lúc này, vì vậy tôi hy vọng sẽ được gặp anh ấy tại World Cup vào cuối năm!

Alexis Sanchez

Alexis Sanchez ăn mừng bàn thắng cho Arsenal

Tôi yêu sự khát khao của anh ấy. Anh ấy luôn chạy theo từng đường bóng, cố gắng giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu tay đôi, và tôi yêu điều đó. Tôi cố gắng làm điều tương tự vì điều đó rất quan trọng đối với đội và đối với người hâm mộ vì họ luôn đồng hành với chúng tôi. Nếu bạn cống hiến mọi thứ trên sân cỏ, họ sẽ ủng hộ bạn, vì vậy điều này rất quan trọng.

Tôi đã xem rất nhiều video của anh ấy khi còn chơi cho Arsenal. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cũng là một huyền thoại của câu lạc bộ, vì vậy tôi muốn gặp anh ấy.

Carlos Tevez

Carlos Tevez

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi yêu phong cách mà anh ấy từng chơi – luôn cố gắng đối đầu 1vs1 và ghi bàn. Anh ấy cũng có cảm giác khát khao như tôi đã nói trước đó về Sanchez. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người giỏi nhất.

Anh ấy đã chơi cho Corinthians vào năm 2005/06, đó là đội của cha tôi và anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Anh ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều!

Emiliano Martinez

Emiliano Martinez of Aston Villa

Khi Emi ở đây, mỗi ngày tôi đều ở bên anh ấy và tôi có thể thấy anh ấy làm việc chăm chỉ và là con người như thế nào. Khi tôi đến, anh ấy là người đã giúp tôi rất nhiều về ngôn ngữ, và đưa tôi đến sân vận động và các trận đấu! Anh ấy và gia đình anh ấy thật tuyệt vời đối với tôi và gia đình tôi. Tôi nhớ gần dịp Giáng sinh, gia đình tôi đến nhà anh ấy.

Anh ấy cũng là một thủ môn phi thường. Nếu bạn có thể nhớ ở Copa America, anh ấy đã rất tuyệt vời. Anh ấy rất cao và chơi bóng rất tốt, và đó là lý do tại sao tôi yêu anh ấy.

Gabriel Jesus

Gabriel Jesus and Gabriel Martinelli

Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau là trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2019. Anh ấy là một cầu thủ đỉnh thực sự và tôi đã biết điều này từ trước đó vì tôi đã từng xem các trận đấu và mọi người ở Brazil đều biết về tiềm năng của anh ấy.

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy đang giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Trên sân cỏ, bạn có thể thấy cách anh ấy chơi và cố gắng giúp đỡ đội bóng, và ngoài sân cỏ, anh ấy là một trong những đội trưởng. Chúng tôi thật may mắn khi có anh ấy.

Nguồn: Arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *