24/02/2024

Soi kèo Trabzonspor vs Ferencvaros 0h45 4/11 – Nhận Định Bóng Đá chính xác

0
Nhận định bóng đá Trabzonspor vs Ferencvarosi
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Nhận định bóng đá, soi kèo trận đấu Trabzonspor vs Ferencvarosi, 0h45 ngày 4/11 vòng bảng UEFA Europa League.

Soi kèo Trabzonspor vs Ferencvaros

Nhận định trận đấu Trabzonspor vs Ferencvarosi

Phân tích đội Trabzonspor:

Là đội hạng trên của giải Ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ, Trabzonspor đã thể hiện phong độ rất tốt ở giải Ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ mùa này. Trong 11 trận đấu đầu tiên của mùa giải đến nay, Trabzonspor đã có được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua với 21 điểm nhờ phong độ thi đấu xuất sắc của toàn đội.

Tuy nhiên, khi đến với UEFA Europa League, Trabzonspor đã không thể nối dài thành tích xuất sắc ở giải Ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ lên UEFA Europa League. Trong 5 trận đấu đầu tiên của bảng H UEFA Europa League đã kết thúc cho đến nay, Trabzonspor đã có được 2 trận thắng, 0 trận hòa và 3 trận thua với 6 điểm.

Với thành tích này, Trabzonspor đang tạm xếp thứ 3 trên BXH theo điểm mới nhất tại bảng H vòng bảng UEFA Europa League mùa này.

Phong độ gần đây Trabzonspor
Phong độ gần đây Trabzonspor

Phân tích đội Ferencvarosi:

Là một đội bóng mạnh ở giải hạng nhất Hungary, Ferencvarosi đã có phong độ thi đấu rất tốt tại giải hạng nhất Hungary mùa giải này. Trong 11 trận đầu tiên của giải hạng nhất Hungary đã kết thúc cho đến nay, Ferencvarosi đã có được 9 trận thắng, 0 trận hòa và 2 trận thua cùng 27 điểm nhờ thành tích thi đấu xuất sắc của toàn đội.

Đến với UEFA Europa League, Ferencvarosi cũng rất xuất sắc để nối dài chuỗi thành tích xuất sắc tại giải đấu lên UEFA Europa League. Trong 5 trận đấu đầu tiên của bảng H Europa League đã kết thúc cho đến nay, Ferencvarosi đã có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua với phong độ thi đấu xuất sắc của toàn đội.

Với thành tích này, Ferencvarosi tạm xếp thứ nhất trên BXH tính điểm gần nhất bảng H vòng bảng UEFA Europa League mùa này, hừng hực khí thế.

Phong độ gần đây Ferencvaros
Phong độ gần đây Ferencvaros

Soi kèo dự đoán kết quả:

Xét trên phân tích thực lực tổng thể hiện tại của hai đội, Ferencvarosi chắc chắn là bên có phong độ tốt nhất, dù họ phải thi đấu trên sân khách ở trận này. Xét đến trận lượt đi của hai đội, Ferencvarosi đã đánh bại Trabzonspor với tỷ số 3-1, chiếm lợi thế về mặt tâm lý.

Vì vậy, tôi lạc quan hơn rằng Ferencvaros có thể rút lui an toàn.

Dự đoán kèo: chọn kèo dưới

Dự đoán tài xỉu: (2.75) chọn xỉu

Dự đoán phạt góc: (10.0) chọn xỉu

Tỷ lệ kèo Trabzonspor vs Ferencvarosi
Tỷ lệ kèo Trabzonspor vs Ferencvarosi

Nhận định từ chuyên gia: Yi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *