04/12/2023

[3h ngày 10/3] Soi kèo Shakhtar Donetsk vs Feyenoord – Nhận định bóng đá

0
Shakhtar Donetsk vs Feyenoord
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Nhận định bóng đá, phân tích tỷ lệ kèo, dự đoán kết quả, soi kèo trận đấu Shakhtar Donetsk vs Feyenoord 3h ngày 10/3, vòng 1/8 UEFA Europa League.

[3h ngày 10/3] Soi kèo Shakhtar Donetsk vs Feyenoord – Nhận định bóng đá

Nhận định bóng đá Shakhtar Donetsk vs Feyenoord

Tình hình Shakhtar Donetsk gần đây

Shakhtar Donetsk hiện đang có 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, xếp thứ nhất tại giải Ngoại hạng Ukraina, sân nhà của đội cũng có thành tích bất bại với 6 trận thắng và 3 trận hòa, đương nhiên trận sân nhà của họ là ở sân trung lập.

Đội đã thắng 4 trong 5 trận gần và đang có phong độ tốt, có chút lợi thế là trận đấu UEFA Europa League ở sân trung lập vừa qua họ đã thắng Rennes 2-1.

Tình hình Feyenoord gần đây

Còn Feyenoord đạt 16 trận thắng, 7 trận hòa và 1 trận thua, đứng đầu BXH Eredivisie, sân khách họ giành được 8 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, xếp thứ 3 trên BXH.

Đặc biệt, sức mạnh tấn công của đội rất tốt, họ đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp gần đây. Đội đã bất bại 21 trận liên tiếp và có tính ổn định rất cao.

Lịch sử đối đầu và phong độ gần đây

Lịch sử đối đầu Shakhtar Donetsk vs Feyenoord và phong độ gần đây

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến Shakhtar Donetsk vs Feyenoord

Soi kèo dự đoán kết quả trận đấu

Tỷ lệ trận này không đưa ra sự ủng hộ nhiều cho Shakhtar Donetsk và cho Feyenoord mức chấp. Tôi cho rằng Feyenoord đã nhận được sự công nhận thích hợp, trận này Feyenoord có thể giành chiến thắng và chú ý đến hướng bàn thắng xỉu.

Tỷ lệ kèo Shakhtar Donetsk
Tỷ lệ trận Shakhtar Donetsk

Dự đoán kết quả: Chọn Feynoord (-0.25)

Kèo tài xỉu (2.5): Chọn xỉu

Bài viết đã được chuyên gia nhận định bóng đá đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia nhận định bóng đá: Li

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *