24/02/2024

Soi kèo Saint Gilloise vs Union Berlin 3h 4/11 – Nhận Định Bóng Đá chính xác

0
Nhận định bóng đá Saint Gilloise vs Union Berlin
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Soi kèo Saint Gilloise vs Union Berlin 3h00 ngày 4/11 (Vòng bảng cúp C2 châu Âu/Europa League 2022/23): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, thông tin soi kèo châu Á, thống kê chi tiết về trận đấu.

Soi kèo Saint Gilloise vs Union Berlin

Nhận định trận đấu Saint Gilloise vs Union Berlin

Phân tích đội Saint Gilloise:

Sau 5 lượt trận đầu tiên của vòng bảng Saint Gilloise đã giành được 4 trận thắng và 1 trận hòa, sớm nắm chắc vị trí đầu bảng, trận đấu cuối cùng không còn quá quan trọng đối với họ nữa.

Trong 10 trận gần nhất Saint Gilloise đã có thành tích bất bại với 8 trận thắng, 2 trận hòa, phong độ có thể nói là rất xuất sắc. Chỉ là 2 trận hòa gần đây đều là trên sân nhà, phong độ sân nhà không quá ổn định.

Thành tích gần đây của Saint Gilloise
Thành tích gần đây của Saint Gilloise

Phân tích đội Union Berlin:

Sau 5 lượt trận đầu tiên của vòng bảng Union Berlin đứng thứ 2 bảng xếp hạng với thành tích 3 trận thắng và 2 trận thua, nhưng chỉ hơn đội xếp sau 2 điểm, muốn bảo vệ vị trí thứ 2 này thì vòng đấu cuối cùng cần phải thắng trận đấu mới đủ an toàn.

Trong 10 trận gần nhất Union Berlin có thành tích 8 trận thắng và 2 trận thua, thành tích cũng tương đối xuất sắc, trong đó 4 trận sân khách có thành tích 2 trận thắng và 2 trận thua, phong độ trên sân khách không quá tốt.

Tất nhiên 2 trận thua của Union Berlin đều là những trận đấu trước những trận đấu quan trọng của UEFA Cup vì vậy có sự phân tâm bởi yếu tố giữ thể lực.

Thành tích gần đây của Union Berlin
Thành tích gần đây của Union Berlin

Soi kèo dự đoán kết quả:

Trận đấu này Saint Gilloise đã sớm nắm chắc vị trí đầu bảng vì vậy ý chí chiến đấu không quá mãnh liệt. Trong khi Union Berlin cần phải giành chiến thắng vì vậy ý chí chiến đấu rất mạnh mẽ.

Union Berlin là tân binh của đấu trường châu Âu, hai trận thua đầu tiên ở vòng bảng có yếu tố chưa thích nghi với đấu trường châu Âu. Sau khi thích ứng thì Union Berlin trực tiếp giành được 3 chiến thắng liên tiếp, đủ để nhìn ra thực lực của Union Berlin vẫn rất mạnh, trận chiến then chốt này tin tưởng Union Berlin sẽ bất bại trở về.

Tỷ lệ kèo Saint Gilloise vs Union Berlin
Tỷ lệ kèo Saint Gilloise vs Union Berlin

Nhận định từ chuyên gia: Rosetta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *