04/12/2023

Soi kèo Espanyol vs Rayo Vallecano 1h 20/8 – Nhận Định Bóng Đá chính xác

0
Nhận định bóng đá Espanyol vs Rayo Vallecano
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Soi kèo Espanyol vs Vallecano lúc 1h00 ngày 20/8 (Vòng 2 giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga 2022/23): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, nhận định bóng đá.

Soi kèo Espanyol vs Rayo Vallecano

Nhận định trận đấu Espanyol vs Rayo Vallecano

Phân tích đội Espanyol:

Espanyol hiện tại mới chỉ có được 1 điểm, các trận đấu trước của đội không mấy khả quan, 4 trận trước đó đội đều không giành được chiến thắng. Trận này mặc dù thi đấu trên sân nhà nhưng đội không chiếm được nhiều ưu thế.

Những trận đấu trước đó của đội cũng hoàn toàn thiếu thuyết phục, việc giành lấy những điểm số cho mục tiêu trụ hạng ở mùa giải này là điều vô cùng khó khăn, nhưng như vậy Espanyol nhất định sẽ dốc hết sức lực trong trận đấu trên sân nhà lần này.

Thành tích gần đây của Espanyol
Thành tích gần đây của Espanyol

Phân tích đội Rayo Vallecano:

Trận đấu đầu tiên trong mùa giải của Vallecano là trận hòa với Barcelona, và đội đang có phong độ thi đấu rất tốt. Mặc dù trận này thi đấu trên sân khách nhưng với Rayo điều đó không quá đáng ngại bởi họ đã liên tục có điểm trong cả 6 trận đấu trước đó.

Vì vậy trong trận đấu trên sân khách lần này, tình hình chung của đội khá lạc quan. Các đối thủ sẽ phải khá đau đầu kho đối đầu với họ trong gian đoạn này. Vallecano hoàn toàn có khả năng chiến đấu để có điểm ở trận sân khách này.

Thành tích gần đây của Vallecano
Thành tích gần đây của Vallecano

Soi kèo dự đoán kết quả:

Ở trận đối đầu lần này, mức chấp chung cho đội chủ nhà thắng lúc ban đầu là 2.24, và tỉ số sau khi mở kèo cho đội chủ nhà thắng là cao hơn và có thể sẽ tiếp tục tăng, hai đội có sức mạnh tương đương nhau.

Tất nhiên, thành tích trước đó của Rayo Vallecano là không tốt, lần này chỉ số đưa ra 2.24-2.90-2.88, tỷ lệ trận này đội chủ nhà thắng đã điều chỉnh cao hơn.

Đội chủ nhà vẫn có thể sẽ ghi điểm trong trận này.

Tỷ lệ kèo Espanyol vs Vallecano
Tỷ lệ kèo Espanyol vs Vallecano

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Tây Ban Nha – La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *