04/12/2023

Soi kèo BG Pathum United vs Kitchee 15h 19/8 – Nhận Định Bóng Đá chính xác

0
Nhận định bóng đá BG Pathum United vs Kitchee
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, thông tin soi kèo, nhận bóng đá về trận đấu BG Pathum vs Kitchee giải AFC Champions League 2022 hôm nay.

Soi kèo BG Pathum United vs Kitchee

Nhận định trận đấu BG Pathum United vs Kitchee

Phân tích đội nhà BG Pathum United:

Với tư cách là một đội mạnh, giàu truyền thống tại giải VĐQG Thái Lan, có thể nói sức mạnh BG Pathum United đã nhận được sự công nhận. Dù vẫn còn một khoảng cách khá xa so với các đội bóng Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng họ vẫn đang thống trị giải quốc nội.

Tất nhiên, nguyên nhân chính giúp BG Pathum United thành công lọt vào top 16 đội mạnh lần này có liên quan tới việc được xếp vào một bảng đấu có những đối thủ không quá mạnh. Do đó, sức mạnh thật sự của họ vẫn còn đang cần được chứng minh.

Tuy nhiên, một thực tế không thể chối cãi là BG Pathum United có hàng tiền đạo khá lớn tuổi với hỏa lực khá tập trung, nên khi gặp đội có hàng thủ chắc chắn hơn, thì hàng công của họ sẽ gặp không ít trở ngại.

Thành tích gần đây của BG Pathum
Thành tích gần đây của BG Pathum

Phân tích đội khách Kitchee:

Kitchee không phải là đội có sức tấn công mạnh mẽ. Với tư cách là đội yếu nhất tại vòng loại trực tiếp khu vực Đông Á, ngay từ đầu Kitchee đã không được đánh giá cao. Suy cho cùng thì độ tuổi của các cầu thủ có quá nhiều chênh lệch và họ đã trở thành một đội bóng “già” với nhiều cầu thủ chủ lực lớn tuổi.

Hơn nữa, hàng công phụ thuộc vào “lão binh” Dejan Damjanovic để ghi bàn, và không có nhiều điểm sáng ở các vị trí khác. Tuy vậy, màn trình diễn ở vòng bảng đã cho thấy Kitchee là một đội bóng rất ngoan cường và không phải đội bóng yếu đáng bị coi thường.

Thành tích gần đây của Kitchee
Thành tích gần đây của Kitchee

Soi kèo dự đoán kết quả:

Mặc dù BG Pathum United là một đội bóng mạnh ở giải VĐQG Thái Lan, nhưng cũng có thể thấy rằng Kitchee là một đội bóng rất kiên cường tại AFC Champions League mùa này.

Tuy nhiên, tất cả các ngưỡng kèo vẫn chưa nghiêng quá nhiều về BG Pathum United, là do không đủ tin tưởng vào BG Pathum United ư? Đây rõ ràng là lý do ngụy biện.

Tuy BG Pathum United chưa nhận được quá nhiều sự chú ý nhưng trước một Kitchee đang dần trở nên suy yếu và già cỗi, thì tôi vẫn tin rằng BG Pathum United có thể thuận lợi giành chiến thắng trước Kitchee trong trận này.

Tỷ lệ kèo BG Pathum vs Kitchee
Tỷ lệ kèo BG Pathum vs Kitchee

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *