08/12/2023

Saka đạt cột mốc 100 trận tại Premier League

0
Saka 
             set 
             for 
             Premier 
             League 
             century
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Sau khi có tên trong đội hình xuất phát của Arsenal cho trận đấu hôm nay với Bournemouth, Bukayo Saka sẽ có 100 trận chơi ở Premier League cho câu lạc bộ.

Bukayo Saka celebrates against Everton

Có trận ra mắt đội một vào tháng 11 năm 2018 trong trận đấu với Vorskla Porlava ở Europa League, Saka cuối cùng cũng đã có màn chào sân Premier League vào ngày đầu năm mới 2019 trước Fulham với tư cách là cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, trở thành cầu thủ đầu tiên sinh ra trong thế kỷ 21 chơi ở giải đấu hạng cao nhất nước Anh.

Mùa giải tiếp theo, sau khi được đá trận đầu tiên trong trận gặp Aston Villa, anh ấy bắt đầu khẳng định mình trong đội bóng, và đến cuối mùa giải, anh ấy đã có 26 lần ra sân ở EPL, với bàn thắng đầu tiên trong màu áo của Pháo thủ đến vào tháng Bảy năm 2020 tại Wolves.

Anh ấy chỉ bỏ lỡ 6 trận đấu vào năm sau, và tuyệt hơn nữa là anh ấy luôn có mặt ở mùa giải trước khi góp mặt trong tất cả 38 trận đấu, ghi 11 bàn và đó cũng là con số gấp đôi mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy.

Sự nỗ lực đã đưa anh ấy đến cột mốc 17 bàn trong giải đấu. Saka sẽ trở thành cầu thủ trẻ thứ hai chơi 100 trận cho Arsenal ở Premier League, chỉ sau Cesc Fabregas.

Xin chúc mừng Bukayo!

Nguồn: www.arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *