08/12/2023

Real Madrid tổ chức lễ vinh danh chia tay Casemiro

0
Casemiro's tribute and leaving ceremony
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Real Madrid đã, đang và sẽ luôn là ngôi nhà của cậu. Chúng tôi cảm ơn sự giúp đỡ của cậu vì đã làm Real Madrid trở nên vĩ đại hơn “, chủ tịch Florentino Pérez, người đã trao huy hiệu Vàng và Kim cương cho cầu thủ người Brazil.

Thành phố Real Madrid đã tổ chức một buổi lễ vinh danh và cũng là để chia tay Casemiro, người đã nói lời tạm biệt sau khi giành 18 danh hiệu cùng Real Madrid, trong 336 trận đấu chính thức mà anh ấy đã chơi.

Các thành viên của ban giám đốc đã tập trung tại sự kiện, bắt đầu bằng một đoạn video cảm động cho thấy những hình ảnh của người Brazil và một bài phát biểu từ Florentino Pérez. Ông đã trao cho Casemiro Huy hiệu Vàng và Kim cương của Real Madrid.

Real Madrid tổ chức lễ vinh danh chia tay Casemiro

Ông cho biết: “Hôm nay chúng tôi tri ân một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng trong kỷ nguyên tuyệt vời mà Real Madrid đang trải qua. Đã đến lúc cảm ơn vì những gì cậu đã làm cho Real Madrid trong cuộc chia tay đầy cảm xúc này.

Cậu đã là một tấm gương về sự cam kết và giá trị, trao đi tất cả những gì cậu có cho đến cuối cùng với sự tận hiến”.

“Đã gần 10 năm kể từ khi cậu gia nhập CLB và cậu đã trở thành một trong những huyền thoại của chúng tôi. Chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị nhất trong cuộc đời. Mọi người đều rất tự hào về những đóng góp của cậu cho lịch sử của Real Madrid. Cậu đã luôn hết mình trên sân cỏ và chiến đấu như thể đó là trận đấu cuối cùng của cuộc đời mình.”

Một hình mẫu cho những người trẻ tuổi

“Những cầu thủ trẻ khao khát được mặc chiếc áo đấu này, giống như cậu, xem cậu như một hình mẫu cho sự chăm chỉ, nỗ lực, hy sinh và tôn trọng, nhưng trên hết là vì sự cam kết của cậu với Real Madrid ngay từ ngày đầu tiên ”.

Casemiro yêu quý, mỗi ngày trong những năm qua cậu đã nêu gương và đã làm như vậy đến lúc bạn ra đi. Vì điều đó và vì sự hào phóng mà cậu luôn thể hiện đối với Real Madrid cậu có quyền được quyết định tương lai của chính mình và chúng tôi phải tôn trọng điều đó”.

Đại sứ Real Madrid

“Cậu đã giành được tất cả ở đây và hôm nay cậu sẽ mang đi, cũng như những thành tích ấn tượng của mình, sự đánh giá cao và sự tôn trọng của tất cả những người hâm mộ Real Madrid, những người giờ sẽ nhớ đến cậu như một huyền thoại Real Madrid.

Cậu sẽ luôn là một trong chúng tôi và sẽ luôn thuộc về gia đình này. Chúng ta đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt vời và chúng ta hy vọng một ngày nào đó khi cậu quay lại, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại quãng thời gian đặc biệt này. Cậu biết chúng tôi yêu cậu nhiều như thế nào và tôi muốn cậu biết rằng Real Madrid đã, đang và sẽ luôn là nhà của cậu. Chúng tôi cảm ơn vì sự giúp đỡ của cậu trong việc đưa Real Madrid trở nên vĩ đại hơn”.

Casemiro: “Câu lạc bộ này sẽ tiếp tục chiến thắng vì đó là bản sắc của nó”

Casemiro: "Câu lạc bộ này sẽ tiếp tục chiến thắng vì đó là bản sắc của nó"

“Tôi rất hào hứng với việc đến và chơi cho câu lạc bộ này. Tôi đã tham gia Castilla và tôi rất xúc động khi biết về các giá trị của câu lạc bộ này và hệ thống đào tạo trẻ, đó là điều đẹp nhất đối với tôi. Cảm ơn câu lạc bộ rất nhiều, những người đã định hình tôi như một con người và một cầu thủ, và đã khiến tôi trưởng thành hơn. Và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới người hâm mộ, những người đã chia sẻ những đêm huyền diệu ở đây với tôi”.

“Câu lạc bộ này sẽ tiếp tục chiến thắng vì đó là bản sắc của nó. Tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó tôi sẽ quay lại đây để đền đáp sự nồng nhiệt mà bạn đã cho tôi và tiếp tục giúp đỡ câu lạc bộ. Tất cả những gì tôi học được ở đây đã làm nên Tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sự nghiệp của mình. Cảm ơn Chủ tịch rất nhiều. Câu lạc bộ này sẽ tiếp tục có một hiện tại và tương lai rực rỡ với sự dẫn dắt của ngài, và sẽ tiếp tục giành chiến thắng. Hala Madrid!

Huy hiệu vàng và kim cương

Thành viên ban giám đốc, huấn luyện viên Carlo Ancelotti và các đồng đội chẳng hạn như Valverde Odriozola cũng có mặt tại buổi lễ. Sự kiện kết thúc bằng một bức ảnh trưng bày 18 danh hiệu mà cầu thủ người Brazil đã giành được trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Acto de homenaje y despedida de Casemiro - 27-08-2022

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Los Blancos – Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *