24/02/2024
RB Leipzig 3-2 Real Madrid
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

“Thật đau đớn khi để thua trận đấu, nhưng chúng tôi có cơ hội về đích ở vị trí cao nhất”, huấn luyện viên của Real Madrid nói thêm.

Carlo Ancelotti đã nói chuyện với báo chí tại RB Arena sau khi đội bóng của ông có trận thua 2-3 ở lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League

Real Madrid đứt mạch bất bại

Huấn luyện viên người Ý nói với giới truyền thông: “Chúng tôi thấy trận đấu khó khăn bởi vì họ thực sự chơi dựa trên thuộc tính mạnh nhất của họ là phản công. Chúng tôi đã cố gắng nhập cuộc nhưng chúng tôi đã không làm được như vậy. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để khoả lấp đi những khó khăn và chúng tôi cũng đã chơi khá tốt. Gần như vậy”.

“Tôi không thấy có thái độ hay sự thiếu quyết liệt. Real Madrid sớm muộn gì cũng phải thua một trận đấu. Đó là một thất bại đau đớn, nhưng có lẽ ít hơn những người khác vì chúng tôi còn có một cơ hội khác để giành lấy ngôi đầu bảng “.

Những điều Real Madrid cần cải thiện

“Bạn học được nhiều điều hơn từ một trận thua hơn là từ mười trận thắng liên tiếp. Chúng tôi sẽ tập trung vào những điều chúng tôi đã làm không tốt lắm. Chúng tôi đã phòng ngự không tốt các pha phối hợp, đó là nơi chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn.

Nhìn chung chúng tôi tốt hơn nhiều nhưng những điều này vẫn xảy ra. Chúng tôi đã không mang lại hiệu suất như mong đợi. Nó hoàn toàn ngược lại với cách chúng tôi đã lên kế hoạch. Chúng tôi đã để thủng lưới hai lần và lẽ ra chúng tôi phải chơi theo cách khác “.

3-2: Madrid lose in Leipzig but remain top of the group | Real Madrid CFRủi ro

“Chúng tôi đã có những cầu thủ phải ngồi ngoài, nhưng những người được trao cơ hội ra sân đều đã chơi tốt. Sai lầm xảy ra ở đầu trận đấu. Họ đã chơi theo ý muốn. Họ phòng ngự tốt, tìm cách tấn công chúng tôi trong tình huống phản công và đó là nơi họ thực sự tỏ ra nhanh và nguy hiểm.

Chúng tôi đã có cơ hội và có thế trận tương đối vững chắc trong trận đấu cho đến khi họ nâng tỷ số lên 3-1. Bạn phải chấp nhận rủi ro nếu bạn muốn quay trở lại và chúng tôi đã chấp nhận chúng, nhưng mọi việc không diễn ra tốt đẹp. Tôi không có khiếu nại và cũng sẽ không thay đổi đội hình quá nhiều ”.

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Los Blancos – Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *