05/12/2023
Raphinha and Eric score first competitive goals
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Raphinha đã ghi bàn mở tỷ số trong một đêm tuyệt vời cho Barca ở Seville, và sau khi ghi hai bàn trong giai đoạn tiền mùa giải, đây là bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ mới của mình trong một trận đấu chính thức.

Nó có thể không phải là đẹp nhất trên thế giới, nhưng tất cả đều đáng giá. Tiền đạo người Brazil đã bứt lên theo pha tăng tốc tuyệt vời của Dembélé Lewandowski. Cú sút sau đó của tiền đạo người Ba Lan bị cản phá ngay trên vạch vôi. Raphinha đã có mặt ở ngay đó để thực hiện một pha đánh đầu thành bàn.

Raphinha & Eric ghi bàn đầu tiên cho Barca

Bàn thắng đầu tiên của Raphinha cho Barça đã đến với Inter Miami trong trận đầu tiên của Tour du đấu Mỹ, đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng 6-0, trong khi bàn thứ hai của anh ấy là một tuyệt phẩm trong chiến thắng 1-0 trước Real Madrid ở Las Vegas.

Raphinha cũng tiến gần đến hai bàn chỉ sau đó với một cú sút từ ngoài vòng cấm, và đó cũng là pha bóng tạo ra cơ hội của anh ấy, mở đường cho bàn thắng thứ 3.

Eric cũng có bàn thắng đầu tiên

Jules Kounde có bóng ở góc xa và nhả bóng lại bằng đầu để một người khác ghi bàn thắng đầu tiên cho FC Barcelona. Eric Garcia đã trải qua một mùa giải tuyệt vời, và thật xứng đáng cho cầu thủ người Catalan khi ghi tên anh ấy vào bảng tỷ số trong một đêm tuyệt vời như vậy ở Andalucia.

GP29694

Trên thực tế, đó không chỉ là bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Barca mà còn là bàn thắng đầu tiên của anh ấy với tư cách chuyên nghiệp. Anh ấy chưa bao giờ ghi bàn cho Manchester City, và cũng chưa bao giờ ghi bàn cho Tây Ban Nha.

Đáng buồn thay, anh ấy đã có một pha va chạm sau khi ghi bàn và phải rời sân.

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Blaugrana – FC Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *