01/03/2024

PSG xác nhận rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử

0
PSG xac nhan roi khoi san Cong vien cac Hoang
Chia sẻ trên các mạng xã hội:
Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi xác nhận Paris Saint-Germain đã thất bại trong việc mua lại sân Công viên các Hoàng tử từ thành phố Paris.

PSG xác nhận rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử

PSG đã nỗ lực mua sân Công viên các Hoàng tử ở Paris, nhưng không thể đàm phán thành công. Mới đây, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cáo buộc hội đồng đã phân biệt đối xử với câu lạc bộ vì chủ sở hữu người Qatar. Và ông xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm sân vận động mới.

Al Khelaifi
PSG xác nhận rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử

“Chúng tôi biết mình muốn gì. Chúng tôi đã phung phí hàng năm trời để cố gắng mua sân vận động này. Giờ thì mọi thứ đã kết thúc. Chúng tôi muốn bước tiếp”.

PSG đã chơi tại Công viên các Hoàng tử từ năm 1974. Nhưng hội đồng thành phố Paris khẳng định sân vận động này là một di sản của thành phố. Vì vậy, PSG sẽ buộc phải xây sân vận động của riêng mình, sau khi quyết định không chuyển tới sân Stade de France, sân vận động quốc gia của Pháp.

“Từ đầu chúng tôi đã muốn PSG ở lại sân Công viên các Hoàng tử”, người đại diện ban thể thao Pierre Rabadan nói. “Nhưng chúng tôi không muốn nhượng lại di sản của Paris”.

PSG muốn mua sân Công viên các Hoàng tử để có thể tăng sức chứa từ khoảng 48,000 lên gần 60,000. PSG có thỏa thuận ở lại sân Công viên các Hoàng tử đến hết năm 2043. Tuy nhiên, bây giờ họ sẽ bắt đầu tìm kiếm những phương án khác để chuyển đến một ngôi nhà mới. Dù sao, đội bóng thủ đô nước Pháp cũng có rất nhiều thời gian để tính toán trước khi chốt phương án cuối cùng.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Thông Tin Bên Lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *