05/12/2023

Martin Odegaard tiết lộ sự thất vọng trong phòng thay đồ Arsenal

0
arteta nói về trận thua của Arsenal trước mu
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Martin Odegaard nói rằng phòng thay đồ của Arsenal đã rất thất vọng sau thất bại 3-1 tại Old Trafford, vì cả đội cảm thấy chiến thắng lẽ ra phải là của mình.

Năm phút sau khi Bukayo Saka gỡ hòa cho chúng tôi ở phút thứ 60, một pha phản công nhanh của đội chủ nhà đã để Marcus Rashford tung ra một cú sút như búa bổ trong một trận đấu mà Arsenal đã nắm phần lớn quyền kiểm soát.

Highlights: Manchester United 3-1 Arsenal Odegaard reveals dressing room frustration

Đội trưởng của Pháo thủ tin rằng điều đó chắc chắn là một bước ngoặt rất lớn của trận đấu khiến Arsenal mất cơ hội tiếp tục chuỗi trận bất bại.

“Mọi người đều rất thất vọng, chúng tôi luôn chơi để giành chiến thắng, chúng tôi muốn đến đây và giành được kết quả tốt”, Odegaard nói. Trận đấu này đáng lẽ ra phải là một chiến thắng cho chúng tôi, chúng tôi đều thất vọng, tâm trạng có một chút xuống dốc là những gì đang diễn ra”.

“Sau 2 bàn thắng đầu tiên của trận đấu, chúng tôi đã nắm được nhịp độ của trận đấu, nhưng rồi lại để họ ghi hai bàn thắng dễ dàng. Thật bực bội và khó chịu nhưng đúng như tôi đã nói, chúng tôi nên học hỏi thêm nhiều thứ sau trận đấu này”

Chuỗi trận bất bại kết thúc sau 5 chiến thắng liên tiếp không làm Arsenal đánh mất ngôi đầu bảng Premier League và đó vẫn là một điều tích cực.

“Vâng, tất nhiên, chúng tôi phải hướng đến trận đấu tiếp theo, chúng tôi vẫn đang đứng đầu giải đấu. Chúng ta phải bước đến trận đấu kế tiếp rồi giành lấy chiến thắng, thế thôi ”. Odegaard nói thêm “Có rất nhiều khoảnh khắc chúng tôi đã chơi tốttrong trận đấu này, vì vậy chúng tôi phải tiếp thu những khoảnh khắc đó và học hỏi, sửa đổi từ những khoảnh khắc tồi tệ. Sau đó, vận dụng vào trận đấu tiếp theo ”.

Cầu thủ người Na Uy cũng đã dành lời cảm ơn những người hâm mộ đã vượt một chặng đường dài để đến cổ vũ đội vì sự ủng hộ tuyệt vời của họ trong suốt từ đầu mùa giải cho đến nay, đặc biệt là sau sự ủng hộ và thái độ tích cực của họ ngay cả sau tiếng còi mãn cuộc.

“Họ đã rất tuyệt vời trong mùa giải này, tôi đã nói rất nhiều lần,” Odegaard nói. “Một lần nữa chúng tôi thực sự biết ơn sự ủng hộ đó ở Old Trafford, thật tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi phải nói lời cảm ơn và hy vọng lần sau chúng tôi sẽ đem về 3 điểm dành tặng họ”.

Nguồn www.arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *