08/12/2023

Nhận định bóng đá Rangers vs Real Betis 2h ngày 22/9

0
Rangers vs Real Betis
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích – thống kê tỷ lệ châu Á, nhận định bóng đá Rangers vs Real Betis 2h ngày 22/9, Europa League 2023/24 hôm nay.

Nhận định bóng đá Rangers vs Real Betis 2h ngày 22/9

Nhận định bóng đá Rangers vs Real Betis

Tình hình Rangers gần đây

Rangers là đội bóng đến từ giải Ngoại hạng Scotland. Sau 5 vòng đấu La Liga 2023/24, họ tạm đứng thứ 4 trên BXH với 9 điểm và chỉ kém đội nhì bảng đúng 2 điểm.

Thống kê thành tích gần đây của Rangers tạm ổn. Họ thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 trận gần nhất; tỷ lệ thắng 50% và tỷ lệ bất bại 70%.

Trong thời gian này, đội bóng ghi được tổng cộng 16 bàn và để thủng lưới 12 bàn, hiệu suất tấn công khá cao với trung bình 1,6 bàn/trận; tuy nhiên hàng thủ lại thi đấu khá tệ khi để thủng lưới 1,1 bàn/trận; hiệu số bàn thắng bại là 4.

Trên sân nhà, Rangers thắng 3, hòa 1 và thua 1 sau 5 trận đã qua, gần nhất là 2 trận không thắng và phong độ bắt đầu có dấu hiệu đi xuống.

Tình hình Rangers gần đây

Tình hình Real Betis gần đây

Betis là đội bóng đến từ La Liga. Sau 5 vòng đấu La Liga 2023/24, họ tạm đứng thứ 10 trên BXH với 7 điểm và kém đội xếp thứ 5 đúng 2 điểm.

Thống kê thành tích của Betis gần đây không quá nổi bật. Trong 10 trận đấu gần nhất, họ thắng 3, hòa 2 và thua 5; tỷ lệ thắng 30% và tỷ lệ bất bại 50%.

Trong khoảng thời gian này, họ ghi tổng cộng 8 bàn với trung bình 0.8 bàn/trận, hàng công hoạt động kém hiệu quả. Bên cạnh đó, họ để thủng lưới tổng cộng 16 bàn với trung bình 1,6 bàn/trận, hiệu suất phòng ngự khá kém; hiệu số bàn thắng bại là -8.

Trên sân khách, Betis thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận đã qua, gần nhất là 2 trận thua liên tiếp và phong độ thi đấu xa nhà rất đáng lo ngại.

Tình hình Real Betis gần đây

Lịch sử đối đầu Rangers vs Real Betis

2 đội chưa từng đụng độ trước đây

Đội hình dự kiến Rangers vs Real Betis

Đội hình dự kiến Rangers vs Real Betis

Phân tích dự đoán kết quả trận đấu

Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ. Theo thống kê, tỷ lệ thắng của Rangers cao hơn một chút. Dù phong độ gần đây của họ đang sa sút nhưng nhìn chung vẫn tốt hơn đội khách và khả năng giành chiến thắng trên sân nhà cũng tương đối ổn định.

Tỷ lệ thắng của Betis thấp hơn Rangers và phong độ gần đây cũng không ổn định, thắng thua xen kẽ. Hơn nữa, họ đã trải qua 2 trận thua trên sân khách.

Kết hợp những yếu tố trên, tôi cho rằng Rangers sẽ thắng hoặc hòa trên sân nhà. Bên cạnh đó, dự đoán trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Anh Tuân

Tải app để nhận được dự đoán chính xác hơn: Ball Score – Tin Tức Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Xem thêm: Nhận định bóng đá UEFA Europa League – Cup C2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *