04/12/2023
PSG vs Dortmund
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích – thống kê tỷ lệ châu Á, nhận định bóng đá PSG vs Dortmund 2h ngày 20/9, Cup C1 châu Âu – UEFA Champions League 2023/24 hôm nay.

Nhận định bóng đá PSG vs Dortmund 2h ngày 20/9

Nhận định bóng đá PSG vs Dortmund

Tình hình PSG gần đây

Thống kê thành tích gần đây của PSG đang không ổn định. Trong 10 trận đấu gần nhất, họ thắng 4, hòa 3 và thua 3 với tỷ lệ thắng 40% và tỷ lệ bất bại là 70%; trận đấu gần nhất họ đã để thua Nice trên sân nhà và phong độ đã có phần giảm sút.

Thành tích của PSG tại đấu trường Champions League cũng không quá ấn tượng. Họ để thua trong cả 2 trận gần nhất và khả năng cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Theo thống kê, PSG đã ghi tổng cộng 18 bàn với trung bình 1.8 bàn/trận, hiệu suất tấn công không tệ. Tuy nhiên hàng phòng ngự vận hành không hiệu quả khi để thủng lưới tới 11 bàn với trung bình là 1,1 bàn/trận; hiệu số bàn thắng bại là 7.

Trên sân nhà, PSG thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần đây, khả năng thi đấu trên sân nhà không ổn định.

Tình hình PSG gần đây

Tình hình Dortmund gần đây

Phía bên kia chiến tuyến, số liệu và phong độ gần đây của Dortmund rất tốt với 20 trận bất bại liên tiếp. Trong 10 trận gần đây, họ thắng 7 và hòa 3; tỷ lệ thắng 70% và tỷ lệ bất bại là 100%, phong độ vẫn rất ổn định.

Trong khoảng thời gian này, Dortmund ghi tổng cộng 29 bàn và để thủng lưới tổng cộng 11 bàn, hiệu suất tấn công rất tốt với trung bình 2,9 bàn/trận; bên cạnh đó hiệu suất hàng thủ tạm ổn khi để thủng lưới 1,1 bàn/trận; hiệu số bàn thắng bại là 18 bàn.

Trên sân khách, Dortmund thắng 3 và hòa 2 trong 5 trận gần đây. Hiện tại, họ đã bất bại 12 trận liên tiếp và khả năng thi đấu xa nhà cũng rất tốt.

Tình hình Dortmund gần đây

Lịch sử đối đầu PSG vs Dortmund gần đây

Lịch sử đối đầu PSG vs Dortmund gần đây

Đội hình dự kiến PSG vs Dortmund

Đội hình dự kiến PSG vs Dortmund

Phân tích dự đoán kết quả trận đấu

Trong 4 trận đối đầu đã qua giữa hai đội, mỗi bên giành được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, thành tích bất phân thắng bại. Theo thống kê, phong độ gần đây của PSG có phần sa sút, tỷ lệ thắng khá thấp và phong độ sân nhà cũng không quá ổn định. Hơn nữa, họ còn để thua trong trận đấu tại Ligue 1 vừa qua nên tinh thần toàn đội cũng bị giáng một đòn nặng nề.

Trong khi đó, phong độ gần đây của Dortmund đã ổn định hơn rất nhiều. Hiện tại, thành tích của họ rất đáng khen khi bất bại 20 trận liên tiếp, trong đó sân khách bất bại tới 12 trận; vì vậy chuyến làm khách rạng sáng mai sẽ không phải là thử thách quá lớn đối với họ.

Kết hợp những yếu tố trên, tôi cho rằng Dortmund sẽ thắng hoặc hòa ở trận này. Bên cạnh đó, dự đoán trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Anh Tuân

Tải app để nhận được dự đoán chính xác hơn: Ball Score – Tin Tức Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá UEFA Champions League – Cúp C1 Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *