04/12/2023

Nhận định bóng đá Las Palmas vs Real Sociedad 0h30 ngày 26/8

0
Las Palmas vs Real Sociedad
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Nhận định bóng đá Las Palmas vs Real Sociedad 0h30 ngày 26/8 – La Liga 2023/24: Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ bóng đá, thông tin – thống kê…

Nhận định bóng đá Las Palmas vs Real Sociedad 0h30 ngày 26/8

Nhận định bóng đá Las Palmas vs Real Sociedad

Tình hình Las Palmas gần đây

Trong 10 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Las Palmas giành được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, trong giai đoạn này họ ghi được 9 bàn và cũng để thủng lưới 9 bàn, phong độ không ổn định.

Tuy nhiên, kết quả thi đấu trên sân nhà khá ấn tượng, họ duy trì thành tích bất bại hết 9/10 trận, điều đó cho thấy đội bóng đang có sự ổn định tốt trên sân nhà.

Tình hình Las Palmas gần đây

Tình hình Real Sociedad gần đây

Trong khi đó, đội khách Real Sociedad cũng giành được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận vừa qua; họ ghi được 10 bàn và để thủng lưới 12 bàn. Đáng chú ý là họ thi đấu khá chắc chắn trên sân khách khi giữ sạch lưới 5/10 trận gần đây.

Xét về thành tích 6 trận gần đây giữa hai đội, Real Sociedad đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, so với Las Palmas thì họ có lợi thế nhất định về mặt tâm lý.

Tình hình Real Sociedad gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến

Đội hình dự kiến Las Palmas vs Real Sociedad

Phân tích dự đoán kết quả trận đấu

So sánh tổng thể sức mạnh và phong độ gần đây của hai đội, Real Sociedad có cơ hội thắng trận này cao hơn. Ở góc độ phân tích số liệu, số liệu trước trận đấu cũng cho thấy Real Sociedad có xác suất thắng cao. Vì vậy, cá nhân tôi nghiêng về việc ủng hộ Real Sociedad thắng trận này hơn, đồng thời dự đoán đôi bên sẽ ghi ít nhất 3 bàn cả trận, dự đoán tỷ số có thể là 1-2 hoặc 1-3.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Trí Trung

Tải app để nhận được dự đoán chính xác hơn: Ball Score – Tin Tức Bóng Đá

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Tây Ban Nha – La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *