04/12/2023

Nhận định bóng đá Juventus vs Torino 23h ngày 7/10

0
Juventus vs Torino
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Nhận định bóng đá Juventus vs Torino 23h ngày 7/10 – Serie A 2023/24: tin tức bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, thống kê chi tiết về trận đấu.

Nhận định bóng đá Juventus vs Torino 23h ngày 7/10

Nhận định bóng đá Juventus vs Torino

Tình hình Juventus gần đây

Trước khi đến với vòng đấu này, Juventus đang tạm đứng thứ 4 trên BXH Serie A với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trong đó, họ có được thành tích bất bại trên sân nhà với 2 trận thắng 1 trận hòa, phong độ khá tốt.

Tuy nhiên, phong độ của Bà đầm già trong thời gian gần đây bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, nguyên nhân chính đến từ sân khách bởi họ đã không thắng 2 trận liên tiếp khi thi đấu xa nhà. Trở về Juventus Arena – vốn là nơi kiếm điểm chủ yếu của họ vào đêm nay, đội bóng thành Turin phải cố gắng nắm bắt cơ hội để điều chỉnh trạng thái và có được một thành tích khả quan.

Tình hình Juventus gần đây

Tình hình Torino gần đây

Sau 7 vòng đấu đầu tiên tại Serie A, Torino hiện đang có 2 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, tạm xếp thứ 11 trên BXH 9 điểm. Tuy nhiên, thành tích sân khách của họ không quá lý tưởng khi chỉ thắng 1 và thua 2, hàng phòng ngự còn gặp một số vấn đề nhất định.

Xét về tình hình gần đây, đội bóng thành Turin đã không thắng 3 trận liên tiếp và tịt ngòi 2 trận trong số đó, hỏa lực tấn công suy yếu đáng kể.

Tình hình Torino gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến Juventus vs Torino

Đội hình dự kiến Juventus vs Torino

Phân tích dự đoán tỷ số bóng đá Juventus vs Torino

Số liệu hiện tại dành cho Juventus đang có chiều hướng giảm xuống, và sẽ vô cùng bất lợi khi vị thế chấp đã điều chỉnh xuống mức thấp nhất trong 10 lần đối đầu đã qua trên sân nhà với Torino. Cá nhân tôi cho rằng tình hình của Juventus trong trận đấu này không mấy lạc quan.

Dự đoán Torino thua nhiều nhất một bàn.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Quách Tĩnh

Tải app xem bóng đá trực tuyến: Ball Score – Trực Tiếp Bóng Đá

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Ý – Serie A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *