04/12/2023

Nhận định bóng đá Consadole Sapporo vs Yokohama FM 17h ngày 6/9

0
Consadole Sapporo vs Yokohama FM
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Nhận định bóng đá Consadole Sapporo vs Yokohama FM 17h ngày 6/9 – Levain Cup: ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Consadole Sapporo vs Yokohama FM 17h ngày 18/8

Nhận định bóng đá Consadole Sapporo vs Yokohama FM

Tình hình Consadole Sapporo gần đây

Consadole Sapporo đã thắng đậm Gamba Osaka 4-0 trên sân nhà trong vòng đấu gần nhất tại J1 League. Chiến thắng này đã đặt dấu chấm hết cho 6 trận không thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và phần nào khích lệ tinh thần của toàn đội. Đáng chú ý là phong độ sân nhà của Consadole Sapporo vẫn rất tốt khi chỉ để thua 1/4 trận gần nhất.

Tình hình Consadole Sapporo gần đây

Tình hình Yokohama FM gần đây

Vừa qua tại J1 League, Yokohama F. Marinos đã để thua Kashiwa Reysol 0-2 trên sân khách. Họ đã trải qua 2 trận thua liên tiếp, phong độ có phần đi xuống và chỉ ghi được 1 bàn trong 2 trận.

Đáng chú ý là thành tích sân khách của Yokohama F. Marinos không quá tốt. Họ không nếm mùi vị chiến thắng lần nào trong 4 trận gần nhất và để thua 2 trận. Do đó Yokohama F. Marinos không được đánh giá cao trong chuyến làm khách lần này.

Tình hình Yokohama FM gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Lịch sử đối đầu giữa 2 đội gần đây

Đội hình dự kiến

  • Consadole Sapporo: Takagi, Tanaka, Miyazawa, Fukumori, Fernandes, Baba, Arano, Suga, Komai, Sarachat, Ogashiwa.
  • Yokohama Marinos: Iikura, Matsubara, Kamijima, Eduardo, Nagato, Kida, Watanabe, Nam Tae-Hee, Miyaichi, Anderson Lopes, Elber

Phân tích dự đoán kết quả trận đấu

Trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Consadole Sapporo thắng 2, hòa 2 và thua 1, chiếm lợi thế trong thành tích đối đầu. Mức chấp khởi điểm được đưa ra là +0,25 và đang hạ xuống mức chấp 0. Hơn nữa, số liệu của đội khách cũng có xu hướng nâng lên và điều này có chút bất lợi cho họ. Tóm lại, tôi dự đoán đội chủ nhà thắng hoặc hòa.

Bài viết đã được đăng tải khá sớm, diễn biến trên sân có thể sẽ có thay đổi, vui lòng tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ chuyên gia phân tích nhận định bóng đá: Đại Hoả Vương

Tải app để nhận được dự đoán chính xác hơn: Ball Score – Tin Tức Bóng Đá

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *