04/12/2023

Marquinhos: “Sân nhà là sức mạnh cộng thêm cho Paris Saint-Germain”

0
Marquinhos The Parc is an extra strength for us
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Trước trận đấu Champions League đầu tiên của mùa giải với Juventus, hậu vệ Marquinhos của Paris Saint-Germain đã nói chuyện với PSGTV về sự trở lại của giải đấu danh giá số 1 Châu Âu.

Marquinhos: "Sân nhà là sức mạnh cộng thêm cho Paris Saint-Germain"

Marquinhos, đó là sự trở lại của Champions League …

“Đó là Champions League, nó luôn hấp dẫn. Đó là một giải đấu rất quan trọng. Cả thế giới đã xem lễ bốc thăm. Thật tốt khi tìm ra đối thủ của chúng tôi để bắt đầu suy nghĩ về các trận đấu. Đó cũng là cơ hội để khám phá những đối thủ mới. Họ là những đối thủ cũ, những người luôn sẵn sàng giành lấy chiếc cúp này. ”

Đối thủ đầu tiên: Juventus. Bạn nghĩ gì về đội này?

“Họ luôn là một đội bóng rất khó đối đầu. Các đội bóng Ý làm ​​việc rất nhiều về chiến thuật và thể chất. Họ luôn sẵn sàng chiến đấu. Họ luôn khiến đối thủ gặp khó khăn”.

Marquinhos: Sân nhà là sức mạnh cộng thêm cho Paris Saint-Germain

Với 73 trận đã đấu tại Champions League, anh là cầu thủ khoác áo Paris Saint-Germain nhiều nhất trong giải đấu này …

“Mỗi trận đấu đều có câu chuyện của nó. Một số trận đấu khó hơn những trận khác. Với kinh nghiệm nhiều hơn, bạn hiểu rõ cảm giác đó hơn. Chúng tôi biết trước không khí và sự căng thẳng có thể xuất hiện trong một trận đấu. Không có công thức nhiệm màu nào cả. Bóng đá là ma thuật bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, luôn có những điều bất ngờ và bạn phải sẵn sàng để luôn tận dụng điều tích cực từ nó.

Đó là một giải đấu quan trọng đối với chúng tôi, đối với tất cả những người hâm mộ, đối với toàn thế giới. Nó rất khác. Tất cả đều tuyệt vời, tất nhiên là cả các đội đối thủ trong giải đấu, đó là điều khiến nó trở nên rất quan trọng. ”

Có một tâm lý “tất cả vì một, một vì tất cả” trên sân cỏ và cả giữa sân và khán đài. Ở Champions League, vai trò của người hâm mộ càng quan trọng hơn …

“Vâng, tất cả mọi người đều cảm nhận được điều đó, kể cả các đối thủ. Chúng tôi thấy sức mạnh của những người ủng hộ chúng tôi, của sân vận động của chúng tôi. Đó là một sức mạnh bổ sung cho chúng tôi. Nó giúp chúng tôi thúc đẩy động lực và mong muốn của chúng tôi. Điều rất quan trọng là có người hâm mộ cùng chúng tôi tại Parc. ”

Marquinhos: Sân nhà là sức mạnh cộng thêm cho PSG

Các cổ động viên, các cầu thủ, câu lạc bộ, các nhân viên, tất cả đều là một đại gia đình …

“Đó là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Đó là làm việc cùng nhau. Các cầu thủ cần nhân viên, nhân viên cần các cầu thủ và các cầu thủ cần những người ủng hộ … Nếu chúng ta tiếp tục tiến lên phía trước, cùng nhau làm việc, kết quả sẽ dễ dàng hơn . ”

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Les Parisiens – PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *