24/02/2024

“Man City có thể bị phạt xuống hạng ở Premier League”

0
Man City co the bi phat xuong hang o Premier
Chia sẻ trên các mạng xã hội:
Cựu cố vấn của Man City cho rằng đội bóng này nhiều khả năng sẽ phải xuống hạng vì 115 cáo buộc vi phạm Luật công bằng tài chính ở Premier League.

Cựu cố vấn cảnh báo Man City về vụ 115 cáo buộc vi phạm tài chính

Man City đang phải đối diện với một danh sách dài những cáo buộc vi phạm quy định tài chính sau một cuộc điều tra được Premier League thực hiện năm 2018. Những cáo buộc này bắt đầu từ năm 2009. Và cựu cố vấn Stefan Borson cho rằng Man City sẽ bị phạt nặng nếu họ bị kết tội.

man city 6
“Man City có thể bị phạt xuống hạng ở Premier League”

“Quy mô vụ này ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Không còn nghi ngờ gì, nếu những cáo buộc này được chứng minh thì ít nhất là họ phải xuống hạng. Họ cho rằng thỏa thuận tài trợ chính của Man City không phải 50-60 triệu Bảng mà thực ra chỉ là 8 triệu Bảng. Có rất nhiều người đã nói dối. Có nhiều giám đốc điều hành từ nhiều công ty tham gia vào vụ việc.

Man City cũng nói dối nhiều bên, các chuyên gia, những người thẩm định công ty, giải đấu, UEFA và FA. Nếu điều này được chứng minh thì nó vô cùng nghiêm trọng. Không ai có thể tranh cãi được. Chính Man City trong bản đệ trình của họ cũng nói rằng đây là một cáo buộc có tính chất nghiêm trọng nhất”.

Everton đã bị trừ 10 điểm ở mùa giải này và có thể bị trừ thêm điểm vì vi phạm quy định tài chính. Trường hợp của Everton đã phải nhận án phạt rất nặng nên Man City chắc chắn sẽ phải đối diện với những hình phạt nghiêm khắc hơn nữa nếu bị xác định có tội. Premier League đã xác định ngày tổ chức phiên điều trần vụ án của Man City, nhưng CEO Richard Masters cũng từ chối tiết lộ thời điểm diễn ra phiên tòa.

Arsenal cân nhắc mượn Karim Benzema đến hết mùa giải
Robbie Savage loại Arsenal khỏi cuộc đua vô địch Premier League
Ivan Toney thổ lộ mong muốn đầu quân cho một đội bóng lớn
Chính thức xác định lý do Anthony Martial vắng mặt ở đội một MU
Everton đối diện với nguy cơ bị Premier League trừ điểm lần 3

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Thông Tin Bên Lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *