24/02/2024

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức lễ tri ân HLV Mai Đức Chung

0
Lien doan bong da Viet Nam to chuc le tri
Chia sẻ trên các mạng xã hội:
Theo đó vào tối ngày 4/2 vừa qua, phía VFF đã tổ chức một buổi lễ tri ân dành cho HLV Mai Đức Chung, sau những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển nữ Việt Nam nói riêng.

Trước việc HLV Mai Đức Chung quyết định sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và sẽ về nghỉ hưu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã tổ chức lễ tri ân nhà cầm quân sinh năm 1951 vào tối ngày 4/2.

Mai duc Chung
Phía VFF vừa tổ chức lễ tri ân dành cho HLV Mai Đức Chung

Tới dự có ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên Thường trực BCH LĐBĐVN; ông Mai Đức Chung – nguyên HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam và phu nhân; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN và Ban Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; đại diện BHL đội tuyển nữ và các phòng chức năng LĐBĐVN…

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch VFF đã gửi lời cảm ơn tới HLV Mai Đức Chung. Trong quá trình là HLV trưởng đội tuyển bóng đá, ông Mai Đức Chung đã cùng các học trò giành được 6/8 HCV SEA Games và đặc biệt đưa đội nữ vào VCK World Cup 2023. 

Đây là những thành tích khó để “xô đổ”. Dù trong những hoàn cảnh khó khăn như khi đội thi đấu VCK nữ châu Á, đội hình bị Covid-19 gần hết, nhưng thầy và trò đã nỗ lực vượt lên để giành được tấm vé đến VCK World Cup 2023.

Về phía HLV Mai Đức Chung, ông đã không giấu được sự xúc động khi tham dự buổi gặp mặt Tri ân do LĐBĐVN tổ chức. HLV Mai Đức Chung cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo ngành thể thao, LĐBĐVN đã luôn tin tưởng giao cho ông dẫn dắt ĐT nữ. 

Nhân dịp này, ông Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn các Trung tâm, CLB bóng đá nữ, BHL và các học trò đã luôn đồng hành cùng ông. Ông cũng mong bóng đá nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tiến mạnh hơn trong tương lai.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức lễ tri ân HLV Mai Đức Chung 1
Thành tích của HLV Mai Đức Chung cùng bóng đá Việt Nam.

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Thông Tin Bên Lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *