04/12/2023

Tân binh PSG – Fabián Ruiz nóng lòng được khoác màu áo mới

0
Fabian Ruiz I cant wait to put this shirt on
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Fabián Ruiz, bản hợp đồng thứ 5 trong mùa giải 2022-2023 của PSG đã có cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ và mang đến những ấn tượng đầu tiên với tư cách là một “Rouge et Bleu”. Sau đây là những chia sẻ của anh!

Chào mừng Fabián! Chúng ta có thể tưởng tượng rằng cảm xúc trong anh đang dâng trào vào thời điểm ký hợp đồng với Nhà vô địch nước Pháp?

“Tôi rất vui khi được gia nhập Paris Saint-Germain. Thật tuyệt vời cho tôi khi bắt đầu giai đoạn mới của sự nghiệp ở đất nước này. Và tôi tự hào khi được gia nhập một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đó là một thử thách thực sự thú vị.

Fabián Ruiz: Tôi không thể chờ để được khoác áo PSG

Bạn đang mong đợi loại thử thách nào?

Tham gia một câu lạc bộ lớn như PSG luôn là một thách thức lớn, bởi vì nó buộc bạn phải nỗ lực hết mình. Tôi sẽ có những đồng đội giỏi nhất cùng mình thi đấu tại câu lạc bộ tuyệt vời này, vì vậy tôi sẽ phải có phong độ tốt nhất mỗi ngày để sống hết mình với đội bóng. Được ở chung phòng thay đồ với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là điều đáng tự hào.

Tôi tưởng tượng bạn không thể chờ đợi thêm nữa để khoác lên mình chiếc áo của Paris!

Chắc chắn rồi. Tôi nóng lòng muốn mặc chiếc áo này vào và làm theo ý mình. Tôi chỉ muốn nó bắt đầu ngay bây giờ! Tôi không thể chờ đợi. Kể từ khi bắt đầu đàm phán, tôi đã nghĩ đến việc chơi trận đầu tiên của mình tại Parc des Princes. Tôi đã có cơ hội chơi ở đây một năm trước, nhưng bây giờ thì nó mới thành hiện thực và tôi muốn mình có cơ hội thật sớm để ra sân.

Fabian Ruiz vui mừng khi gia nhập Paris Saint-Germain

Bạn muốn thể hiện điều gì với tư cách là một cầu thủ của Paris Saint-Germain?

Tôi muốn được mọi người công nhận, được cống hiến hết sức mình mỗi khi bước vào sân cỏ. Tôi hy vọng sẽ giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt, vì tôi nghĩ câu lạc bộ này thực sự xứng đáng nằm ở trên đỉnh cao. Tôi muốn chứng tỏ rằng tôi đến với sự cam kết, mong muốn làm việc và với tư duy đúng đắn. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất đối với một cầu thủ.

Cuối cùng, bạn có lời nào dành cho người hâm mộ PSG không?

“Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi rất hạnh phúc và mong muốn được đến Parc des Princes. Tôi chắc chắn rằng năm nay sẽ là một năm tuyệt vời. Allez Paris!”

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Les Parisiens – PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *