04/12/2023

Đội trưởng Arsenal – Odegaard nói về Gerrard với tư cách cầu thủ và HLV

0
Đội trưởng Arsenal - Odegaard nói về Gerrard với tư cách cầu thủ và HLV
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Mỗi trận đấu trên sân nhà, Martin Odegaard cho bạn biết suy nghĩ của anh ấy về những diễn biến mới nhất xung quanh Arsenal trong cột ghi chú của đội trưởng của anh ấy.

Trước cuộc đối đầu tối nay với Aston Villa, bạn có thể đọc một trích đoạn mới nhất của anh ấy, bao gồm những kỷ niệm của anh ấy khi xem Steven Gerrard, sự tôn trọng của anh ấy dành cho Philippe Coutinho và sự khác biệt giữa bóng đá Tây Ban Nha và Anh

Đội trưởng Arsenal - Odegaard nói về Gerrard với tư cách cầu thủ và HLV

Đó là một sự thay đổi nhanh chóng cho chúng tôi trước khi đối mặt với sự trở lại Emirates của Villa, vì vậy chiến thắng muộn ở vòng đấu trước là rất quan trọng để giữ vững sự tự tin.

HLV của họ, tôi đã xem Steven Gerrard thi đấu rất nhiều khi bắt đầu lớn lên, anh ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất khi tôi còn là một đứa trẻ. Bố tôi là một người hâm mộ Liverpool nên tôi không có nhiều lựa chọn vào lúc đó! Vì vậy, tôi luôn theo dõi các trận đấu của anh ấy, và chắc chắn anh ấy là một trong những người giỏi nhất vào thời điểm đó.

Tôi đã theo dõi anh ấy rất nhiều, và cũng giống như Mikel Arteta, anh ấy giờ đã trở thành một HLV, và bạn có thể thấy rằng cả hai đều thực sự thấu hiểu từng trận đấu vì họ đã học được rất nhiều điều trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Tôi nghĩ anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy là một huấn luyện viên tài năng. Villa đã có một số kết quả tốt kể từ khi anh ấy tiếp quản, anh ấy cũng mang về những cầu thủ giỏi vì vậy anh ấy đang xây dựng một đội bóng mạnh mẽ ở đó. Đó chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn khác đối với chúng tôi.

Philippe Coutinho là một cầu thủ khác mà tôi đã theo dõi rất nhiều, đặc biệt là khi anh ấy còn ở La Liga. Anh ấy đã thành công ở Premier League và ở Tây Ban Nha, và mặc dù tôi nghĩ thật khó để so sánh trình độ của hai giải đấu, nhưng chắc chắn là có sự khác biệt về phong cách giữa hai quốc gia.

Ở Tây Ban Nha, các trận đấu dường như được kiểm soát nhiều hơn so với Premier League. Có một chút hỗn loạn hơn cho các trận đấu ở đây với nhịp độ lên – xuống nhanh hơn một chút, phải chạy nhiều hơn và nó cũng giàu tính thể chất hơn.

DSC 0224 25572aed d2d2 4f8b b814 42a8ee2945ab

Khi chơi bóng ở Tây Ban Nha, trận đấu có thể sẽ chậm hơn một chút, với các đội muốn kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng cả hai giải đấu đều vô cùng chất lượng. La Liga cũng có trình độ kỹ thuật cao, với rất nhiều cầu thủ chơi bóng giỏi.

Sự khác biệt lớn nhất đối với tôi là ở Anh, tất cả các đội về cơ bản có thể đánh bại bất kỳ ai trong giải đấu. Tất cả các đội đều có rất nhiều cá nhân với phẩm chất riêng, hoặc điều gì đó đặc biệt có thể quyết định bất kỳ trận đấu nào. Điều đó cộng với thể chất và tốc độ của trận đấu chính là sự khác biệt lớn nhất.

Nguồn: www.arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *