01/03/2024

Benfica lên tiếng vụ bán sao khủng Joao Neves cho MU

0
Benfica len tieng vu ban sao khung Joao Neves cho
Chia sẻ trên các mạng xã hội:
Trang chủ Benfica mới đây đã lên tiếng về thương vụ Joao Neves, người được cho là đang trở thành mục tiêu hàng đầu của MU.
  • Chính thức lộ diện đối thủ của MU ở vòng 4 FA Cup
  • Real Madrid sẵn sàng bán Vinicius cho MU với mức phí 130 triệu bảng
  • MU được khuyên bỏ 60 triệu bảng thay Antony

Theo tờ A Bola của Bồ Đào Nha, MU đang tìm cách lôi kéo tiền vệ Joao Neves, một trong những tài năng trẻ sáng giá đang chơi cho Benfica. Sau khi bán Enzo Fernandez cho Chelsea, Benfica phát hiện ra tài năng vượt trội của Joao Neves. 

Joao Neves có lối đá cũng giống với Enzo Fernandez. Cầu thủ 19 tuổi này rất đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự hoặc thậm chí chơi ở vị trí chạy cánh. MU liên tục theo dõi Neves thời gian qua và sẵn sàng thực hiện động thái chuyển nhượng đối với cầu thủ này. Quỷ đỏ cử tuyển trạch viên tới Bồ Đào Nha quan sát Neves trong nhiều tháng liền.

Joao Neves

Joao Neves được cho là mục tiêu hàng đầu của MU

 

Sao trẻ sinh năm 2004 được đánh giá cao ở nền tảng thể lực sung mãn, anh có khả năng phán đoán và chuyền bóng tốt. Man đỏ được cho là sẵn sàng chi ra 85 đến 100 triệu euro cho thương vụ này. Tuy nhiên, Benfica đã phủ nhận khả năng bán Neves cho MU. Họ viết: 

“Benfica phủ nhận sự tồn tại của bất kỳ quyền ưu tiên chuyển nhượng nào đối với Joao Neves. Trong mọi trường hợp, Benfica chưa bắt đầu đàm phán với Manchester United hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác về Joao. Chúng tôi cũng không có ý định làm như vậy”.

Benfica đánh giá cao tiềm năng và tài năng của cầu thủ người Bồ, họ được cho là sẽ từ chối bán ngôi sao của mình vào tháng 1 tới đây. Benfica chỉ chấp nhận đàm phán ở Hè 2024, ngoài MU thì hàng loạt những đội bóng lớn đã xếp hàng chào mua Neves. 

 

Tải app xem bóng đá trực tuyến: EzScore – Livesport

Theo dõi: Fanpage BallScore – Bóng Đá Cập Nhật.

Thông tin, nhận định, trực tiếp bóng đá: EzScore – Livesport

Xem thêm: Thông Tin Bên Lề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *