08/12/2023

Mikel Arteta chia sẻ về trận thua của Arsenal trước Man Utd

0
Every 
             word 
             from 
             Mikel's 
             post 
             Man 
             Utd 
             presser 
           
             Odegaard 
             reveals 
             dressing 
             room 
             frustration
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

Sau thất bại đầu tiên của mùa giải trước Manchester United, Mikel Arteta cảm thấy rằng vào một ngày khác, Arsenal có thể tiếp tục tạo ra một mạch thắng mới cho mùa giải.

Một bàn thắng đầu tiên của Antony và một cú đúp của Marcus Rashford đã giúp đội chủ nhà giành chiến thắng 3-1, với Bukayo Saka gỡ hòa vào phút thứ 60.

Arteta đã đưa ra quan điểm của mình với các phương tiện truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu – đây là tất cả những gì anh ấy nói:

về kết quả…

Chà, tôi rất thất vọng vì chúng tôi đã không giành được chiến thắng trong trận đấu theo như cách mà nó đã diễn ra. Chúng tôi đã không giành được 3 điểm vì chúng tôi thiếu kỷ luật trong những khoảnh khắc nhất định để phòng ngự trước những đợt phản công của họ. Và sau đó chúng tôi đã cũng đã tỏ ra thiếu hiệu quả trước khung thành đối phương.

arteta nói về trận thua của Arsenal trước mu

về quyết định của VAR để huỷ bỏ bàn thắng của Martinelli…

Tôi chưa thấy rõ pha bóng đó, nhưng những gì tôi có thể nói là đó là một pha phạm lỗi nhẹ, nó kiểu giống như là pha phạm lỗi “nhẹ” đối với Bukayo Saka từ [Tyrone] Mings đã làm vào tuần trước, và đó không phải một quả phạt đền.

Hay như pha phạm lỗi nhẹ với Aaron Ramsdale khi chúng tôi để thủng lưới trước Villa là một bàn thắng, vì vậy tôi chỉ muốn nói về sự nhất quán giữa chúng và tất nhiên chúng tôi chẳng thể làm gì bây giờ nữa vì đã quá muộn rồi.

về việc liệu Arsenal có ngây thơ trong những bàn thua đã để thủng lưới hay không…

Chúng tôi đã thiếu kỷ luật và chúng tôi đã để thủng lưới bàn đầu tiên khi sau pha bóng với Bruno, tình huống 3 chọi 3 ở tuyến sau và chúng tôi không tuân theo các nguyên tắc của mình và chúng tôi đã để thủng lưới.ư

Sau đó, tất cả là do chúng tôi, hết cơ hội này đến cơ hội khác, làm chủ cuộc chơi và áp đặt đối thủ phải chơi theo cách mà chúng tôi muốn chơi. Tôi nói ở hiệp một với các chàng trai của mình rằng: ‘trận đấu đã có để bắt đầu’.

Chúng tôi chơi với lòng dũng cảm hơn nữa và chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu. Chúng tôi đã hòa 1-1 và lẽ ra phải dẫn 2-1 hoặc 3-1, và trong trạng thái tuyệt vời ấy, một lần nữa chúng tôi lại để lọt ra khoảng trống nguy hiểm để họ vượt lên, lần này tới lần khác khi lẽ ra không bao giờ được phép để họ làm điều đó nữa.

Chúng tôi đã phải nhận bàn thua và đó là một bài học lớn. Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở đây, bạn phải làm mọi thứ thật đúng đắn và đặc biệt nếu bạn không làm điều đó tốt [khi phòng ngự], thì trước khung thành đối phương với số lượng cơ hội được tạo ra, chúng tôi cần phải ghi thêm bàn thắng.

 Highlights: Manchester United 3-1 Arsenal Odegaard reveals dressing room frustration

về việc liệu anh ấy có nhận thấy điều gì khác biệt về United ngày hôm nay hay không…

Tôi không ở đây để đánh giá United. Những gì tôi thấy là một Arsenal rất khác đã đến đây và chơi theo cách mà chúng tôi muốn, đối đầu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới này và tiếc là chúng tôi đã không có được kết quả xứng đáng.

về việc liệu Arsenal có còn nhiều điều để học hay không…

Chúng tôi cần phải có cùng đẳng cấp với các đội hàng đầu để thách thức ở vị trí nhóm đầu của giải đấu. Bạn thực sự phải đến đây và chơi theo cách bạn chơi, nhưng cũng phải giành chiến thắng và đó là một câu chuyện rất khác. Nhưng để chơi theo cách mà chúng tôi đã làm ở đây hôm nay, tôi muốn xem có bao nhiêu đội sẽ làm được điều đó trong mùa giải này.

về cách Arteta sẽ ngăn chặn kết quả này làm tổn hại đến sự tự tin của đội…

Nó sẽ không xảy ra. Điều đó sẽ không xảy ra bởi vì màn trình diễn đã ở đó, và chúng tôi biết những gì chúng tôi thiếu ngày hôm nay. Những tình huống để thua trận đấu là ở đây và bạn sẽ có một màn trình diễn rất khác với cùng một kết quả khác sau này, đó là những điều tôi muốn đạt được. Vì khi bạn đang tự hỏi về trình độ của mình, tôi không nghĩ rằng có bất kỳ vấn đề nào về trình độ ở đây.

về việc khó khăn như thế nào để duy trì sự nhất quán khi các cầu thủ bị chấn thương …

Bạn sẽ làm tổn thương tôi về điều đó và tôi sẽ không bào chữa vì đây là những cầu thủ mà chúng tôi có, và đối với tôi họ là những cầu thủ giỏi nhất. Chúng tôi cố gắng làm điều đó và mang lại cho họ sự tự tin và niềm tin, và với những cầu thủ đó, chúng tôi chơi ở đây theo cách mà chúng tôi đã chơi, vì vậy đó là điều sẽ không thay đổi.

Nguồn: www.arsenal.com

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Pháo Thủ THE GUNNERS – Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *