04/12/2023

Ancelotti: “Real Madrid thắng vì giàu năng lượng hơn đối thủ”

0
Ancelotti: "We won because we had more energy than the opposition"
Chia sẻ trên các mạng xã hội:

“Trận đấu và những chuyện có liên qua đã kết thúc và Real Madrid đã có lợi thế cho riêng mình”, Carlo nói thêm.

Carlo Ancelotti đã phát biểu trong phòng họp báo tại Sân vận động RCDE và đưa ra phân tích của mình về chiến thắng của Real Madrid trước Espanyol tại LaLiga vừa qua: “Camavinga đã là một món “lợi khí” của chúng tôi từ mùa giải trước.

Ancelotti: "Real Madrid thắng vì giàu năng lượng hơn đối thủ"

Khi trận đấu được kéo dài, năng lượng của anh ấy mang lại cho chúng tôi một sự thúc đẩy, giống như Rodrygo, Valverde hoặc Vinicius. Lý do chúng tôi thắng trận là vì chúng tôi giàu năng lượng hơn đối thủ trên sân “.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu rất tốt. Chúng tôi kiểm soát trận đấu tốt và tấn công sớm. Sau đó, chúng tôi giảm cường độ một chút, đầu tiên nó tỏ ra không hiệu quả và mọi việc trở nên khó khăn hơn sau khi họ gỡ hòa. Tuy vậy chúng tôi đã trở lại và trận đấu đã kết thúc với một kết quả xứng đáng với Madrid”.

Thay đổi cường độ

“Chúng tôi đã rất chậm chạp. Chúng tôi đã không thể chuyển đổi trạng thái tốt vào đầu hiệp hai và họ đã thiết lập hàng phòng ngự đầy chắc chắn. Chúng tôi đang gặp khó khăn nên tôi quyết định thay đổi cường độ của trận đấu”.

Hazard

Hazard có thể là một lựa chọn, nhưng tôi không muốn làm mất cân bằng đội. Chúng tôi đã có Rodrygo, ViniciusKarim đang trên sân. Đưa vào sân thêm một tiền đạo có thể là rủi ro. Anh ấy có sự hậu thuẫn đầy đủ của tôi và không có vấn đề gì nếu anh ấy không thi đấu, không ra sân hoặc không khởi động. Anh ấy sẽ có thời gian chơi bóng. Tôi không phải là HLV của Hazard, của Benzema, Mendy, Camavinga hoặc Valverde. Tôi là HLV của Real Madrid.

Espanyol - Real Madrid - 29-08-2022

 

“Mỗi trận đấu là một câu chuyện khác nhau. Nếu tôi bắt đầu với RodrygoCamavinga chúng tôi có thể đã không kiểm soát được nhiều trong 25 phút đầu tiên. Nếu KroosModric thay vào đó, chúng tôi có thể đã không có năng lượng như chúng tôi có. Nhưng lựa chọn cũng giống như cá cược. Đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua. Hôm nay, HLV của Real Madrid đã đặt cược tốt [cười]”.

Đội hình

“Nếu tôi muốn bảo vệ một cầu thủ, tôi sẽ để họ ở nhà. Tôi đã thực hiện bốn thay đổi và có thể là năm. Nhưng tôi có thể sử dụng bất kỳ cầu thủ nào và tôi quyết định chọn Dani là sự thay đổi cuối cùng vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn ”.

Rüdiger và Alaba

“Tôi muốn có khả năng kiểm soát bóng bổng tốt hơn và Rüdiger có lẽ phù hợp hơn Alaba trong phương diện này. Còn Alaba thì tuyệt vời đến không thể tin được khi tấn công”.

Espanyol - Real Madrid - 29-08-2022

Theo dõi Fanpage BallScore – Bóng Đá và Chuyên Gia.

Xem thêm: Góc Los Blancos – Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *